1 day itinerary from Nha Trang city to Phan Rang city. Visit Mui Dinh sand dunes, collect beautiful photos on jeeps or off-road vehicles. Visit Po Klong Garai Tower, built in the 13th century, dedicated to the king of the Cham people. Next, the journey continues on the most beautiful coastal road in Vietnam, stop to visit Thai An vineyard village, Dong Cuu Suoi Tien tourist area with beautiful scenery with lovely sheep.

mui dinh sand dunes

Đón khách tại khách sạn : xe sẽ đón khách tại khách sạn trung tâm từ 07:30 - 08:00.
Sau khi quý khách đặt tour ,thời gian đón chính xác được nhắn tin qua APP hoặc Kakao Talk.

Đồi cát Mũi Dinh : là đồi cát vàng hoang sơ nằm trải dài bên cạnh biển xanh ngắt, là địa điểm ngắm cảnh tuyệt diệu. Tại đây , quý khách lên xe jeep và chạy dọc theo đồi cát , chụp những bức ảnh đẹp và thả hồn cùng thiên nhiên hoang sơ.

Tháp Po Klong Garai : được xây dựng bởi người Chăm từ thế kỷ 13, là nơi thờ phụng vị vua giỏi nhất của người Chăm. Đến với tháp Po klong Garai , quý khách hiểu được không gian văn hóa người Chăm theo đạo Ba-la-mon và kỹ thuật xây dựng tháp của người Chăm.

Nhà Hàng Phan Rang : dừng tại Nhà Hàng nối tiếng tại trung tâm Phan Rang. Quý khách tự túc dùng bữa trưa.

Cung Đường Ven Biển : thưởng ngoạn cảnh đẹp tuyệt vời khi di chuyển dọc theo cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, tour sẽ dừng tại Làng trồng nho Thái An. Tại đây quý khách thưởng thức nho và các sản phẩm làm từ nho miễn phí. Ngoài ra, Quý khách có thể mua nho bằng cách tự hái nho.

Đồng Cừu Suối Tiên : là địa điểm check-in , Quý khách sưu tập những tấm ảnh đẹp bên cạnh những chú cừu xinh xắn. Cho cừu ăn cũng sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trước khi kết thúc hành trình tham quan Phan Rang.

Kết thúc : đưa Quý khách về lại khách sạn tại Nha Trang ( hoặc nơi yêu thích của quý khách : tiện đường và được báo trước )

 

Router: 250 km
Probable duration: 8 hours
Vehicles used : All model 2020 up
Note : luggage could be caried
Type of vehicleRound tripCapacity
SEDAN 1.800.000 3 pax
MPV 7 seats 2.000.000 5 pax
MINI BUS 16 seats 2.800.000 12 pax
COACH BUS 29 seats 4.000.000 24 pax

 

Thanks for choosing Airport Transfer Service.
You will get high-standard service
Please complete the booking form below and click “Submit”
Select one
Please let us know your name.
Please let us know your email address.
Please fill your mobile number
Invalid Input
Invalid Input
Invalid Input
Invalid Input
Invalid Input
Invalid Input
Please let us know your message.
Invalid Input